Tin Tức

Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc

1


Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc

Châu Sinh Như Cố (One and Only) – 2021

Châu Sinh Như Cố (One and Only) là sự kết hợp giữa hai diễn viên chính nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ là Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc. Trường An Như Cố xoay quanh hai nhân vật là Thời Nghi (Bạch Lộc đóng) ở thời cổ trang là một cô con gái của dòng họ Thôi Thị và được hứa hôn với thái tử, còn Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân đảm nhận) là một vương gia cao quý của Nam Chấn Vương Phủ đứng đầu mười vạn quân thiện chiến nổi danh khắp thiên hạ với tướng mạo song toàn. Tuy xuất thân đài cát nhưng Thời Nghi sinh ra đã chậm biết nói và dung mạo không có gì nổi bật. Bộ phim kể về mối tình bi thương của Thôi Thời Nghi và Châu Sinh Thần.

Trong phim Bạch Lôc bùng nổ với lối diễn xuất và nhan sắc cực đỉnh. Vốn là một vai diễn chỉ diễn bằng ánh mắt và cơ thể nhưng thật sự đã bức người xem phải rơi lệ, đau đớn cùng nhân vật của mình. Dù lúc đầu phim có một số phản đối về nhân vật Thôi Thừa Nghi (Bạch Lộc thủ vai) nhưng về sau cô đã chinh phục khán giả bằng chính khả năng diễn xuất của mình với một hình tượng hoàn toàn khác thử thách khả năng nắm bắt tâm lý nhân vật. Đây cũng là vai diễn tạo tiếng vang lớn trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Là bộ phim với nội dung hấp dẫn thu hút người xem, âm mưu tranh đấu cũng mới lạ, gay cấn, không chỉ lún sâu vào tình yêu ủy mị, mạch phim khá chậm rãi ở nửa đầu và gay cấn ở lúc sau nhưng ấn tương nhất vẫn là hình ảnh ở cuối phim.

Phim hoàn hảo từ kịch bản đến dàn dựng nhưng cái kết quá bị thương lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Điểm IMDb: 8.7/10

Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc
Châu Sinh Như Cố (One and Only) – 2021
Châu Sinh Như Cố (One and Only) – 2021

2


Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc

Một Đời Một Kiếp (Forever and Ever) – 2021

Nếu trong phần phim Châu Sinh Như Cố thì Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân đảm nhận) bị Quảng Lăng Vương vu oan với tội mưu phản và lăng trì xử tử. Thôi Thời Nghi Nghi (Bạch Lộc đóng) quá đau đớn mà nhảy đài nguyên sinh, Một Đời Một Kiếp (Forever and Ever) sẽ tiếp tục chuyện tình với một bối cảnh hiện đại hoàn toàn mới để bù đấp cho khán giả.

Trong phim này Bạch Lộc vẫn vào vai một cô gái dịu dàng ủy mỵ dám hy sinh cho tình yêu của mình, cô kiên nhẫn để được làm dâu nhà họ Châu nhưng không chút dễ đàng. Bạch Lộc với nét diễn nhẹ nhàng, tự nhiên cũng là cô gái mạnh mẽ, hoạt bát là hình tượng điển hình của các cô gái thời nay. Có thể nói vai diễn này sinh ra là để dành cho cô.

Phim có được một hiệu ứng tốt từ tác phẩm trước. Dù là ở bối cảnh hiện đại nhưng phim đã thay đổi một số tình tiết trong phim nhưng vẫn rất hợp lý, phim không quá hư cấu vẫn giữ được bối cảnh hiện thực được đánh giá cao về mặt nội dung. Nhận được những phản ứng tích cực từ người xem. Phim đã bù đấp một cái kết đẹp và ngọt ngào cho người xem.

Điểm IMDb: 8.5/10

Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc
Một Đời Một Kiếp (Forever and Ever) – 2021
Một Đời Một Kiếp (Forever and Ever) – 2021

3


Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc

Ngọc Xuân Lâu (Song Of Youth) – 2020

Ngọc Xuân Lâu (Song Of Youth) là bộ phim cổ trang nói về cuộc đời của Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc đóng). Khi gia tộc lâm vào đường cùng từ cô tiểu thư phải bươn trải kiếm sống và nung nấu ý định báo thù cho cha, sau đó cô tình cờ gặp Tôn Ngọc Lâu (Vương Nhất Triết đóng). Trải qua nhiều gian nan, thăng trầm cả hai cùng nhau hóa giải các mối quan hệ trong gia đình nhưng lại phát hiện cha của Tôn Ngọc Lâu là kẻ thù đã sát hại cha mình và vẫn quyết tâm trả thù.

Với Ngọc Xuân Lâu, Bạch Lộc vài vai một cô tiểu thư bề ngoài dịu dàng những bên trong lại kiên cường, quyết đoán và nhẫn nại. Nhưng cũng mang đến cho khán giả những trận cười với vai diễn này.

Là bộ phim hội tụ đủ các yếu tố về nhan sắc và các diễn viên tên tuổi. Bộ phim thực sự cho thấy khả năng diễn xuất tự nhiên và lột tả được hết nhân vật của mình. Sau khi lên sóng phim có nhiều ý kiến trái chiều về phần nội dung và việc đạo nhái. Không chỉ như vậy trang phục của các diễn viên trong phim cũng gây nên sự tranh cãi vì khán giả cho rằng đó không phải là trang phục truyền thống của Trung Quốc.

Điểm IMDb: 4.9/10

Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc
Ngọc Xuân Lâu (Song Of Youth) – 2020
Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc
Ngọc Xuân Lâu (Song Of Youth) – 2020

4


Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc

Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương (Love Is Sweet) – 2020

Khác với những bộ phim trước đây từng đóng, nội dung Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương (Love Is Sweet) kể về chuyện tình yêu giữa tổng tài và cô nàng hiện đại với cá tính nổi bật. Giang Quân (Bạch Lộc đóng) là một cô gái tài sắc vẹn toàn, sau biến cố gia đình là cha mất thì cô quyết định thực hiện nguyện vọng của cha mình là đi làm trong một công ty đầu tư hàng đầu. Tại đây cô gặp lại được người bạn thuở nhỏ là Viên Soái (La Vân Hi đóng). Cả hai đã trải qua nhiều khung bậc cảm xúc trong phim.

Trong phim này Bạch Lộc hóa thân thành một cô gái đáng yêu, đầy sự tinh nghịch nhưng mang trong mình một chứng bệnh dị ứng với nước mắt. Cô diễn xuất rất tự nhiên và có phần nổi trội hơn các sao Hoa Ngữ cùng thời. Phim có dàn diễn viên phụ với khả năng diễn xuất không thua kém bất kì ai. Kịch bản phim với đa số mọi người đều đồng tình là ngôn tình có chút ngọt ngào pha với một chút mưu mô. Phim có cái kết đẹp cho các nhân vật khiến khán giả hài lòng. Nhưng trong phim thì khán giả cho rằng La Vân Hi khi diễn bị mờ nhạt hẳn so với nam phụ.

Điểm IMDb: 8.3/10

Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc
Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương (Love Is Sweet) – 2020
Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương (Love Is Sweet) – 2020

5


Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc

Cửu Lưu Bá Chủ – 2020

Cửu Lưu Bá Chủ mang màu sức tình cảm hài hước nói về câu chuyện tình yêu của Lý Thanh Lưu (Lại Nghệ) và Long Ngạo Nhất (Bạch Lộc). Bạch Lộc vào vai là “chị đại” của Long Trúc Bang. Bạn diễn cặp của cô vào vai một thương nhân giàu có. Lý Thanh Lưu và Long Ngạo Nhất cùng kề vai sát cánh để phá án, từ đó họ từ hai người xa lạ trở thành bạn bè. Sau khi Lý Thanh Lưu bị bại lộ thân phận và một lần nữa cả hai lại cùng bên nhau đương đầu với những khó khăn.

Do Bạch Lộc quá phù hợp với những vai diễn mạnh mẽ nên khán giả đã khó cảm nhận được một Bạch Lôc đầy sự nữ tính và dịu dàng thay vào đó trong phim cô lại hóa thân thành cô gái hoạt bát, cá tính, luôn bảo vệ những kẻ yếu. Sau khi được tung ra một số tấm ảnh hậu trường Bạch Lộc khiến dân tình dậy sóng với nhan sắc bùng nổ cũng như thần thái đỉnh cao của mình.

Nhắc đến sự thành công của bộ phim không thể không nhắc đến cái tên diễn viên phụ, dù là những vai diễn nhỏ những dàn diễn viên với nhan sắc không chê vào đâu được. Phim mang nhiều kỳ vọng của khán giả do nội dung có phần mới lạ và cuốn hút. Dù cố gắng là thế nhưng Bạch Lộc vẫn được đánh giá là chưa có đột phá chỉ dừng lại ở hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Điểm IMDb: 7.6/10

Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc
Cửu Lưu Bá Chủ – 2020
Cửu Lưu Bá Chủ – 2020

6


Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc

Chiêu Diêu (The Legends) – 2019

Nội dung của Chiêu Diêu (The Legends) kể về Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) là môn chủ Vạn Lục Môn tung hoành ngang dọc đều khiến các giới đều sợ khi nghe đến. Mặc Thanh (Hứa Khải) gặp được Chiêu Diêu mà trải qua một số chuyện. Nhiều năm về sau Mặc Thanh khiến cho Vạn Lục Môn ngày càng hưng thịnh. Chiêu Diêu giấu thân phận và lợi dụng Mặc Thanh. Trải qua nhiều thăng trầm cùng nhau sau cùng hai người cũng hiểu rõ được tình cảm của nhau và ở bên nhau.

Bộ phim này như một dấu ấn lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Bạch Lộc từng tham gia một vài bộ phim nhưng đều mờ nhạt và chưa để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Đến với Chiêu Diêu, Bạch Lộc đã hoàn toàn lột xác từ hình tượng dịu dàng vốn có thành vai diễn đại ma đầu ác bá để lại nhiều ấn tượng. Trong phim từ cái nhếch mép đầy sự gai góc đến những hành động mạnh mẽ và dứt đều rất chân thật. Chiêu Diêu bộ phim cổ trang lấy bối cảnh huyền ảo, tiên hiệp tu chân kể lại câu chuyện nhiều khó khăn nhưng xen lẫn là sự ấm áp đáng yêu.

Đây là bộ phim mang nhiều kỳ vọng của người xem trong phim có nhiều yếu tố sáng tạo tạo nên phần thú vị và cuốn hút cho phim và dàn diễn viên cũng là yếu tố tạo nên sự thành công của phim. Sau khi phát sóng tập đầu tiên bộ phim lại không nhận được phản ứng tích cực từ khán giả, nhiều đánh giá cho rằng bộ phim quá dở và những vấn đề xung quanh lời thoại, trang phục cũng như những nhân vật chính.

Điểm IMDb: 7.5/10

Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc
Chiêu Diêu (The Legends) – 2019
Chiêu Diêu (The Legends) – 2019

7


Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc

Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa (Arsenal Military Acedemy) – 2019

Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa (Arsenal Military Acedemy) là bộ phim tâm lý tình cảm được lấy bối cảnh Trung Quốc đang bị Nhật Bản có âm mưu chiếm đóng tình hình khi đó vô cùng hỗn loạn. Khi đó Tạ Tương (Bạch Lộc) có anh trai bị giết dưới tay của quân Nhật, cô nữ cải nam trang để theo học trường quân sự Liệt Hỏa đúng như tâm nguyện của anh trai mình trước khi chết với cái tên Tạ Lương Thần. Tại đây Tạ Tương may mắn được gặp được những người bạn thân có cùng mục tiêu, cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn là thử thách để bảo vệ đất nước. Cũng ở tại đó cô gặp được Cố Yến Tranh (Hứa Khải) vài phải trải qua nhiều thăng trầm để cả hai có một cái kết đẹp.

Trong phim này với vai diễn của Bạch Lộc có phản ứng khá tốt với người xem, để lại nhiều ấn tượng. Vốn dĩ Bạch Lộc phù hợp với những vai diễn mạnh mẽ nên phim này cô đã thể hiện được khả năng diễn xuất vốn có của mình. Cô đã hy sinh mái tóc của mình để hợp với tạo hình nhân vật đây được coi là một điểm cộng lớn trong phim.

Phim có nội dung mới lạ khi chủ yếu tập trung vào câu chuyện tình cảm pha vào đó là sự hài hước và quan trọng hơn là phim thể hiện rõ tấm lòng yêu nước của các thanh niên trẻ. Học viện quân sự Liệt Hỏa đã thành công để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng công chúng. Tuyến nhân vật phụ cũng là yếu tố tạo nên sự thành công của phim. Những cảnh quay được đầu tư rất kĩ càng, mặt hình ảnh được trau chuốt cẩn thận.

Dù phim được đánh giá tích cực nhưng do phim bị cắt ở nhiều phân đoạn hấp dẫn nên khán giả tỏ ra khá là tiếc nuối.

Điểm IMDb: 9.7/10

Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc
Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa (Arsenal Military Acedemy) – 2019
Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa (Arsenal Military Acedemy) – 2019

8


Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc

Đại Vương Không Dễ Làm (King Is Not Easy) – 2017

Đại Vương Không Dễ Làm (King Is Not Easy) kể về Đát Hỷ (Bạch Lộc) là một nữ đại trù nổi tiếng với tài nấu ăn không chê vào đâu được với mong ước một đời là được gả cho một hoàng tử bước ra từ trong tranh nhưng chờ mãi chẳng thấy đâu. Một lần cô đem lòng ái mộ chàng trai Thiếu Ung (Triệu Dịch Khâm). Vì tình yêu quá lớn cô đã tự đi ứng cử để làm cung nữ với mong ước được thấy chàng trai của mình mỗi ngày. Tại đây cô gặp được Cơ Mãn (Trương Dật Kiệt) và vô tình linh hồn của họ bị tráo đổi từ đó tạo ra nhiều tình huống hài hước.

Đối với Bạch Lộc và bạn diễn cặp của mình là Trương Dật Kiệt vốn là những diễn viên trẻ triễn vọng. Do chưa có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất nên trong vai diễn này Bạch Lộc có phần hời hợt chưa thể hiện được hết tâm lí nhân vật. Nhưng cô vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả với mong muốn cô sẽ lột xác với nhiều vai diễn về sau.

Phim phù hợp cho những khán giả thích thể loại hài hước, tình cảm nhẹ nhàng. Do nội dung phim không quá mới mẻ với cốt truyện hoán đổi thân xác phổ biến và rất đại trà. Nội dung khá đơn giản và có đôi lúc khiến khán giả bị rối do chưa giải quyết những nút thắc trong phim.

Điểm IMDb: 7.7/10

Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc
Đại Vương Không Dễ Làm (King Is Not Easy) – 2017
Đại Vương Không Dễ Làm (King Is Not Easy) – 2017

9


Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc

Phượng Tù Hoàng (Untouchable Lovers) – 2017

Phượng Tù Hoàng (Untouchable Lovers) là bộ phim xuyên không kể về Sở Ngọc vô tình trở thành Sơn Âm công chúa. Dưới thân phận này cô đã vô tình gặp gỡ được một gián điệp ở Bắc Ngụy. Trải qua bao nhiêu khó khăn cái chết cận kề cùng nhau từ đó cả hai nảy sinh tình cảm. Nhưng cả hai đều bị cuộc đời đưa đẩy với nhiều tình huống éo le và đối diện với những mưu mô chốn thâm cung cùng với chiến tranh đổ máu. Cả hai đã bất chấp tất cả để có thể được ở bên nhau.

Trong Phượng Tù Hoàng, dù chỉ nhận được một vai phụ trong phim nhưng Bạch Lộc nhận được khá nhiều lời khen khi là một cô gái lương thiện, mưu trí, mạnh mẽ. Sự thành công của phim là nhờ vào sự đầu tư về tạo hình nhân vật, trang phục được phối những màu sắc đẹp mắt nhận được nhiều lời khen ngơi. Tính cách nhân vật được lột tả đúng với hiện thực.

Điểm IMDb: 6.8/10

Top 9 Bộ phim hay nhất của Bạch Lộc
Phượng Tù Hoàng (Untouchable Lovers) – 2017
Phượng Tù Hoàng (Untouchable Lovers) – 2017
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button