Tin TứcXây Dựng

Top 3 thương hiệu thiết bị điện dân dụng tốt nhất hiện nay

Sau khi đã hiểu rõ về thiết bị điện dân dụng và muốn tìm hiểu đơn vị uy tín để mua và trang bị cho gia đình. Cùng chúng tôi tham khảo 3 thương hiệu điện dân dụng tốt nhất trên thị trường cho tới thời điểm hiện tại nhé!

Thương hiệu Panasonic

Hãng Panasonic thương hiệu của Nhật Bản thì chắc hẳn ai cũng đã nghe qua cái tên này rồi. Các sản phẩm của thương hiệu này điều được  đánh giá cao về giá cả, mẫu mã và chất lượng của sản phẩm. Vì thế nó đã được các giới chuyên gia và cả khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua.

Các sản phẩm đặc trưng của Panasonic được nhiều người tin dùng như ổ cắm, công tắc cơ bình thường,… Bởi độ bền, có tuổi thọ cao cũng như giá vừa túi tiền của người Việt Nam. Panasonic đã được mọi người ví như là thương hiệu thiết bị điện quốc dân vì những thứ bạn cần thì Panasonic đều có đủ

Thương hiệu Sony

Giống như Panasonic, thương hiệu Sony cũng là cái tên rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam,. Đây còn được biết đến như là một trong những thương hiệu có tiếng về điện tử tiêu dùng nhờ vào những sáng tạo cùng với chất lượng sản phẩm. Vì vậy khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào thuộc hãng Sony thì bạn không cần phải bận tâm quá nhiều về chất lượng của sản phẩm.

Sony luôn thể hiện được những bản sắc riêng một cách độc đáo và ấn tượng. Kết hợp với chất lượng sản phẩm cùng với công nghệ hàng đầu mạng nhiều phong cách thiết kế độc đáo sáng tạo. Nên Sony phát triển thành công tại thị trường Việt Nam và tại nhiều thị trường khác.

Thương hiệu Legrand

Legrand có thể nhiều người chưa biết đến thương hiệu này, những nó là là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị điện dân dụng hay công trình xây dựng lớn nhất thế giới. Không những thế Legrand là thương hiệu tiên phong trong việc áp dụng công nghệ cao vào các thiết bị, công tắc ổ cắm điện,…

Thương hiệu được thành lập hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với tiêu chí an toàn và cùng với cách sử dụng dễ dàng. Legrand đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình khó có thể bị thay thế bởi các thương hiệu khác khi đã sử dụng Legrand.

Đây là 3 thương hiệu điện dân dụng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp các sản phẩm điện dân dụng giá tốt cùng với uy tín và chất lượng thì hãy đến với Điện Châu Á. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn để mang đến một cuộc sống chất lượng cho khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button