Tin Tức

Những tiêu chí cần có của một tấm pano quảng cáo ngoài trời

Những tiêu chí cần có của một tấm pano quảng cáo ngoài trời

Để thiết kế được những tấm pano quảng cáo ngoài trời hiệu quả thì đơn vị thi công phải là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, quảng cáo TB xin giới thiệu đến bạn những tiêu chí cần có của một tấm pano quảng cáo ngoài trời. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. 

Những tiêu chí cần có của một tấm pano quảng cáo ngoài trời

Đặc điểm của pano quảng cáo

 • Những tấm pano quảng cáo ngoài trời là những tấm bảng hiệu có kích thước cực kì lớn. Những tấm bảng hiệu quảng cáo này thường được đặt trong 1 khoảng thời gian dài ngoài trời, vì thế chất liệu nên lựa chọn cho tấm bảng hiệu quảng cáo pano nên là những loại chất liệu có khả năng chịu nhiệt, chống thấm tốt và có độ bền cao.
 • Thêm vào đó, những tấm bảng quảng cáo pano ngoài trời thường được đặt ở những vị trí cao, ở những nơi đông đúc người qua lại để có thể thu hút được sự chú ý nhiều nhất của người đi đường, cũng như phát huy được hiệu quả của tấm bảng hiệu quảng cáo. 

Những tiêu chí cần có của một tấm pano quảng cáo ngoài trời

 • Việc thi công và thiết kế bảng hiệu quảng cáo ngoài cần tìm đến những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì mới có thể đảm bảo đem đến cho bạn một bảng hiệu được thiết kế đúng chuẩn và bắt mắt nhất nhé. Quảng cáo TB sẵn sàng phục vụ bạn nhé.

Những tiêu chí cần có của một tấm pano quảng cáo ngoài trời

 • Bạn nên nhớ tìm hiểu những quy định của nhà nước về kích thước và vị trí treo biển quảng cáo ngoài trời như thế nào để không vi phạm những nội quy mà nhà nước quy định nhé. Đối với những loại bảng hiệu quảng cáo siêu to khổng lò như pano quảng cáo thì bạn nên đảm bảo việc thi công và lắp đặt sao cho hợp lí để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ và không vi phạm pháp luật nhé. 

Những tiêu chí cần có của một tấm pano quảng cáo ngoài trời

 • Pano quảng cáo ngoài trời thường được đặt ở nơi đông đúc người qua lại, nên những thông tin ghi trên tấm bảng hiệu quảng cáo phải đủ to, rõ để người đi đường có thể nhìn thấy được từ xa. 

Những tiêu chí cần có của một tấm pano quảng cáo ngoài trời

Những lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo

Về mặt nội dung

 • Nội dung chính là một trong những điểm cần được lưu ý khi làm bảng hiệu pano quảng cáo. Theo nghiên cứu và kinh nghiệm thực hiện nhiều năm của chúng tôi thì bảng hiệu pano chỉ nên có 7 từ trở xuống là đẹp nhất. Thích hợp nhất cho những câu slogan, những thông điệp mà sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp muốn hướng tới khách hàng mục tiêu của mình. Đừng tham lam, bỏ thêm nhiều nội dung như số điện thoại, địa chỉ vào nhé. Bởi vì người đi đường hay những khách hàng mục tiêu của bạn sẽ không có quá nhiều thời gian để ghi nhớ hết đâu.
 • Thông thường khi xem một loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, thì chúng ta thường có xu hướng tập trung với phần chữ lớn, ấn tượng và những hình ảnh bắt mắt hơn là cố gắng đọc những thông tin bên lề được chèn thêm vào. Do đó, nội dung và bố cục hợp lí, ngắn gọn và súc tích là những gì mà bạn cần khi thiết kế nội dung cho tấm bảng hiệu quảng cáo.
 • Một lưu ý nữa dành cho bạn là lựa chọn font chữ và kích thước chữ phù hợp, thiết kế làm sao mà ngay từ xa người đi đường đã có thể dễ dàng đọc được những thông tin mà bạn để trên tấm pano quảng cáo. Lựa chọn kiểu chữ nên lựa chọn kiểu chữ dễ đọc, dễ nhìn, đặc biệt không thách đố người nhìn, hoặc quá rối mắt nhé. Như thế, không những sẽ khiến cho khách hàng không đọc được mà còn khiến họ có ấn tượng không tốt và phản cảm nhé. 

Những tiêu chí cần có của một tấm pano quảng cáo ngoài trời

Tạo ấn tượng với khách hàng 

 • Nhiệm vụ của bất kì tấm bảng hiệu quảng cáo nào cũng vậy, không riêng gì pano quảng cáo ngoài trời chính là tạo ấn tượng tốt nhất đối với đối tượng khách hàng mục tiêu của công ty, của doanh nghiệp. Vì thế, trước khi làm bảng hiệu bạn nên xem xét môi trường, vị trí đặt bảng hiệu xem có bất cứ bảng hiệu nào nữa không. Nếu có thì bạn nên suy nghĩ xem nên thiết kế tấm bảng hiệu của mình như thế nào để thật khác biệt với đối thủ cạnh tranh để họ nhớ đến mình nhiều hơn.
 • Một tấm bảng hiệu nhàm chán, tương tự như những tấm bảng hiệu quảng cáo khác trên thị trường thì sẽ dễ bị khách hàng quên và họ dường như cũng chẳng quan tâm đến tấm bảng hiệu đấy đâu. Nếu bạn muốn hiệu quả quảng cáo cao thì nên cố gắng thật sáng tạo trong khâu thiết kế thì sẽ tạo được thiện cảm và ấn tượng trong lòng khách hàng đấy. 

Hình ảnh độc đáo

 • Hình ảnh cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một tấm bảng hiệu quảng cáo. Những hình ảnh chất lượng và độc đáo còn có khả năng truyền tải tốt hơn cả những câu chữ nữa đấy.
 • Vì thế, nếu là một bảng hiệu quảng cáo ấn tượng thì hình ảnh phải truyền tải được những thông điệp đến khách hàng chứ không chỉ đơn thuần là hình trang trí nhé.

Những tiêu chí cần có của một tấm pano quảng cáo ngoài trời

2 yếu tố làm nên tấm bảng hiệu quảng cáo chất lượng

Lựa chọn màu sắc

 • Một tấm pano quảng cáo hoàn hảo phải có màu sắc hoàn hảo và phù hợp, giúp nâng tầm sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty lên. Một trong những mẹo giúp bạn lựa chọn màu sắc chính là chọn những màu sắc tương phản, thuộc gam màu nóng để thu hút được nhiều hơn. 

Những tiêu chí cần có của một tấm pano quảng cáo ngoài trời

Công nghệ kĩ thuật thực hiện

 • Những kĩ thuật, công nghệ khi thi công tấm bảng quảng cáo pano ngoài trời cũng quyết định rất nhiều đến sự thành công của nó.
 • Ngoài ra, sự đảm bảo trong việc thi công và lắp đặt cũng phần nào đấy thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của doanh nghiệp trong việc đảm bảo sức khỏe và an toàn của người dân. 

Bài viết trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn truyền tải đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button