làm ĐẹpTin Tức

Có thuốc tẩy lông chân vĩnh viễn tận gốc không mọc lại không?

Có thuốc tẩy lông chân vĩnh viễn tận gốc không mọc lại không?

thuốc tẩy lông chân vĩnh viễn tận gốc không mọc lại không?” là câu hỏi mà các chuyên gia Huyền Trân Spa luôn nhận được từ khách hàng. Nhằm giải đáp cho thắc mắc này, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ kiến thức này qua bài viết tư vấn cho một khách hàng dưới đây của Huyền Trân Spa. Cùng đọc nào các bạn nhé! 

 Câu hỏi của khách hàng: ” Có loại thuốc tẩy lông chân vĩnh viễn tận gốc không mọc lại không thưa bác sĩ? Vùng chân của em cứ cạo được 1 hôm là chân lông đã nhú rồi. Em nghe nói trên thị trường có bán loại thuốc tẩy lông chân vĩnh viễn. Xin hỏi có đúng chúng giúp trừ khử lông tận gốc không mọc lại không ạ? (Hương Nhài – Tân Bình)

Có thuốc tẩy lông chân vĩnh viễn tận gốc không mọc lại không?

                                                                    

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hương Nhài!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Huyền Trân Spa, với thắc mắc thuốc tẩy lông vĩnh viễn có cho kết quả tận gốc, không mọc lại không? Chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

_ Có lẽ không một chị em nào cảm thấy dễ chịu khi vùng nách hay ngại ngùng khi vùng chân tay quá rậm lông. Bởi chúng gây ngứa ngáy, mất thẩm mỹ và khiến bạn không thể mặc những chiếc áo ngắn tay, sát nách hay váy gây gợi cảm. Vậy phải làm sao đây để có vùng da dưới cánh tay hết lông, vùng chân tay nhẵn mịn tươi sáng? Một số chị em dùng nhíp, dao cạo để tẩy lông nhưng cảm thấy không hài lòng vì tình trạng lông mọc lại nhanh quá. Thậm chí, khi thực hiện không cẩn thận còn gây đau, xước da để lại hậu quả là những vết thâm, sự chai cứng da đặc biệt vùng nách.  Chính vì thế, khi nghe có loại thuốc tẩy lông vĩnh viễn, chị em nào cũng vui mừng và hy vọng chúng sẽ giúp triệt lông tận gốc, ngăn chặn sự mọc lại để tiết kiệm thời gian làm đẹp.

         Có thuốc tẩy lông chân vĩnh viễn tận gốc không mọc lại không?                                                      

_ Song thực tế lại không chứng minh kết quả như bạn mong đợi. Thuốc tẩy lông vĩnh viễn cũng giống như các loại kem wax khác chỉ khống chế lông mọc tạm thời, sau mọc lại còn nhanh hơn, gây hiện tượng ngứa khủng khiếp. Do đó, nếu bạn Hương Nhài định thay thế việc cạo lông bằng thuốc tẩy lông vĩnh viễn này là không hợp lý. Bạn vẫn phải thực hiện triệt lại mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho da hơn vì thuốc thường có hàm lượng hóa chất làm rụng lông cao.

Có thuốc tẩy lông chân vĩnh viễn tận gốc không mọc lại không?

                                                                  Triệt lông bằng công nghệ cao hiệu quả vĩnh viễn

_ Như vậy, thay vì dùng thuốc tẩy lông vĩnh viễn kém hiệu quả, không an toàn mà thị trường đang quảng cáo kia. Bạn nên tìm hiểu những phương pháp triệt lông hiện đại để có kết quả tốt hơn. Và trong những công nghệ triệt lông đang được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng áp dụng có IPL 6G được đánh giá chất lượng hiệu quả cao nhất. Bởi thế hệ máy triệt lông này không những giúp triệt lông còn có thể ngăn chặn viêm chân lông, giảm thâm, chai cứng nách…Chỉ sau 5-7 buổi triệt lông nách cũng như các vùng khác là bạn hoàn toàn có thể tự tin mặc những bộ cánh hay váy sexy nhất khoe đôi tay cùng vùng da dưới cánh tay hay cặp chân mịn màng tươi sáng. 

0/5 (0 Reviews)
Back to top button