Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Manulife Đảm Bảo & Giá Tốt Nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảo hiểm nhân thọ đến từ nhiều công ty khác nhau, do đó, việc bạn dành thời gian để tìm hiểu kĩ càng cũng là một trong những cách giúp bạn chọn lựa được gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm để mua bảo hiểm manulife đảm bảo với giá cả tốt nhất nhé.

Nên lựa chọn đúng công ty bảo hiểm

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Manulife Đảm Bảo & Giá Tốt Nhất

Điều đầu tiên mà bạn cần làm khi quyết định mua bảo hiểm chính là lựa chọn cho mình một công ty bảo hiểm tốt nhất. Bởi vì, ai cũng muốn khi bỏ tiền ra thì sẽ nhận được điều tương xứng với số tiền của mình đúng không nào. Do đó, việc lựa chọn và tìm hiểu thật kĩ các công ty uy tín sẽ khiến bạn an tâm nhiều hơn với số tiền mà mình bỏ ra nhé.

Bạn nên lựa chọn các công ty bảo hiểm đã có thương hiệu, đã có nền tảng vững chắc, có nền kinh tế vững vàng. Đặc biệt những công ty bảo hiểm có được nhiều lòng tin của khách hàng thì cũng là một lựa chọn tốt dành cho bạn. 

Một điều vô cùng cần thiết đó là bạn nên lựa chọn đúng nhân viên tư vấn viên bảo hiểm bởi vì họ sẽ sát cánh bên bạn trong suốt thời hạn hợp đồng (trừ khi nghỉ việc). Vậy nên bạn hãy cố gắng chọn lựa những con người nhiệt huyết, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng giải thích, tư vấn cụ thể, chi tiết, mọi quyền lợi, các trường hợp loại trừ, lưu ý, cách thức tham gia an toàn…

Hiểu rõ các quyền lợi của từng loại bảo hiểm

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Manulife Đảm Bảo & Giá Tốt Nhất

Hiện nay, trên thị trường có vô số loại bảo hiểm với nhiều quyền lợi khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn chính xác được loại bảo hiểm phù hợp với nhu cầu thì tốt nhất bạn nên nhờ các tư vấn viên tư vấn rõ cho bạn, hỏi thêm về đặc điểm của gói bảo hiểm đó, những quyền lợi ra sao để không còn bất kì thắc mắc hay nhầm lẫn về quyền lợi nào khác.

Bên cạnh đó, ngoài việc bạn nên chú ý đến các gói dịch vụ đi kèm theo gói bảo hiểm chính sẽ đảm bảo quyền lợi mà bạn nhận được sẽ cao hơn. Tuy nhiên, không nên chọn quá nhiều gói bảo hiểm bổ trợ vì đôi khi, nó sẽ khiến cho giá tăng cao hơn, và vượt quá khả năng thanh toán của bạn đấy nhé. Do đó, tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn những sản phẩm đáp ứng với nhu cầu của bạn nhiều nhất. 

Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và tài chính

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Manulife Đảm Bảo & Giá Tốt Nhất

Việc tham gia bảo hiểm cũng là để đảm bảo và có sự chắc chắn nếu bản thân bạn có gặp vấn đề gì bất trắc, tuy nhiên, tôi tin chắc rằng không ai lại mong muốn mình nhận được số tiền đó. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn gói bảo hiểm với mức đền bù cao thì chi phí bạn đóng cũng cao không kém nhé. Do vậy, khi quyết định mua bảo hiểm thì nên lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính để có thể duy trì lâu dài và xuyên suốt. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn gói bảo hiểm có mức chi phí phải đóng chỉ chiếm khoảng 10% – 15% mức thu nhập của bạn là tuyệt nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên lựa chọn gói bảo hiểm có thời gian bảo vệ dài, trọn đời để phòng các trường hợp xấu nhất xảy ra. Và tuổi càng cao thì tỷ lệ gặp rủi ro càng lớn, nhất là vấn đề sức khỏe.

Không nên giao toàn bộ lòng tin cho nhân viên tư vấn

Khi bạn quyết định mua bảo hiểm thì cũng đừng đặt hết toàn bộ niềm tin và giao hết cho nhân viên tư vấn nhé. Bởi vì, dù họ có hứa hẹn đem lại lợi ích cho bạn nhiều đến bao nhiêu thì họ vẫn là người của công ty bảo hiểm, và công ty bảo hiểm mới là người chịu trách nhiệm chi trả cho bạn nên hãy đảm bảo mọi thứ bạn đều nắm rõ. 

Tham gia càng sớm càng có lợi

Đối với việc tham gia bảo hiểm thì nếu bạn tham gia càng sớm thì bạn càng nhận được nhiều lợi ích. Bởi vì nếu bạn càng trẻ thì rủi ro về sức khỏe cũng ít hơn nên mức chi phí bảo hiểm cũng thấp.

Hy vọng với những thông tin trên đây mà chúng tôi chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua bảo hiểm manulife thì sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định nhé. Nếu có thắc mắc thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM MANULIFE

  • Địa chỉ: 152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM
  • Điện Thoại: 0934.13.25.23 (Mr Thăng)
  • Email: tamvaduc1.mt@gmail.com
  • Website: manulifes.net

Related Posts

Leave a Comment