Tin Tức

Bạn Đã Biết Áo Chống Nắng Uniqlo Thun Lạnh Như Thế Nào Chưa

Cùng CHONGNANGSHOP.COM Review chi tiết mẫu áo chống nắng làm mát Uniqlo, áo mẫu mới, chất thun lạnh, làm mát. áo có thêm một số màu mới, thiết kế áo không có nhiều thay đổi.

“Bình cũ rượu mới” là những cảm nhận đầu tiên của mình về mẫu áo chống nắng Uniqlo , mẫu áo chất làm mát, thun lạnh. áo vẫn có mũ chùm kín, khóa kéo cao tới cằm, tay áo có lỗ xỏ ngón che 1/2 mu bàn tay. mình sẽ nói về từng phần như các review áo các năm để mọi người hình dung rõ hơn về mẫu áo hot hit này.

Bạn Đã Biết Áo Chống Nắng Uniqlo Thun Lạnh Như Thế Nào Chưa
áo chống nắng nhật

Áo Chống Nắng Uniqlo AiRism Chất Thun Lạnh Mẫu có ưu điểm gì nổi bật?

 • Chiếc áo chống nắng này được là từ vải AiRism với nhiều tính nằng tiện lợi như công nghệ làm khô thoáng và làm mát, UV CUT UPF 40: giảm tới 97,5% tia UV tia cực tím của mặt trời đi qua da.
 • Thiết kế kiểu dáng trẻ trung như dáng áo khoác có mũ trùm kín, khóa kéo cao đến cằm, tay áo có lỗ xỏ ngón tiện dụng
 • Bạn có thể giặt áo bằng máy hoặc bằng tay đều được mà không hề sợ áo bị phai màu hay bai, nhão
 • Ngoài 2 túi áo ngoài như thông thường, mẫu áo chống nắng này có thêm 2 túi trong tiện lợi.

Bạn Đã Biết Áo Chống Nắng Uniqlo Thun Lạnh Như Thế Nào Chưa

Áo chống nắng Uniqlo AiRism mẫu mới giống và khác gì với mẫu cũ?

1. Giống nhau 

– Chất liệu may áo giống nhau: cả 2 mẫu chống áo nắng làm mát Uniqlo và cũ đều có chung chất vải may: 75% polyester, 13% polyurethane, 12% cupro.

– Kiểu dáng áo: dáng áo khoác có mũ trùm kín, khóa kéo cao đến cằm, tay áo có lỗ xỏ ngón tiện dụng, áo không có dây mũ.

– Khả năng chống nắng: chỉ số chống nắng của áo chống nắng làm mát Uniqlo mới và cũ: UV CUT UPF 40: giảm tới 97,5% tia UV tia cực tím của mặt trời đi qua da.

– Màu sắc: một số màu áo truyền thống cả 2 bảng màu áo chống nắng làm mát Uniquilo mới và cũ đều có chung: màu trắng, màu đen, xanh đen, ghi xám, xanh da trời.

Bạn Đã Biết Áo Chống Nắng Uniqlo Thun Lạnh Như Thế Nào Chưa

2. Khác nhau

– Khóa áo: Mẫu áo chống nắng làm mát Uniqlo mẫu sử dụng mẫu YKK mới với phần kéo khóa nhỏ hơn so với khóa của mẫu cũ, mặt sau được in tên khóa YKK

Màu sắc áo: Ngoài những màu áo truyền thống năm nào cũng có như: trắng, đen, ghi xám, xanh đen, xanh da trời, năm nay Uniqlo Nhật cho ra thêm một số màu mới: vàng đậm, hồng đậm, xanh tím, cam. Với kinh nghiệm bán hàng nhiều năm mình thấy rõ 1 điểm về màu sắc đó là Uniqlo đã bê nguyên bảng màu áo chống nắng chất cotton mẫu 2015 áp dụng sang chất áo chống nắng làm mát Uniqlo, mình nhớ năm 2015 shop bán rất tốt màu hồng đậm, xanh tím, cam dòng áo chống nắng chất cotton. sau đó Uniqlo ra các màu mới vào các năm sau, nhiều người rất thích những màu này và không còn hàng. với sự kết hợp giữa màu sắc đẹp và chất vải áo chống nắng làm mát Uniqlo năm nay chị em sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Các màu áo đẹp của năm trước nhưng năm không có: Tím đậm, xanh cốm, rượu vang, thật tiếc khi các màu sắc như tím được nhiều cô, chị chọn mua, hay xanh cốm rất trẻ lại không được Uniqlo cho ra năm nay, tuy nhiên CHONGNANGSHOP.COM vẫn còn các màu hiếm này.

Túi áo: áo vẫn có 2 túi trong, một lớp vải thun lạnh mỏng được may vào áo giúp chúng ta để được một số đồ vật nhẹ, chi tiết nhỏ nhưng khá tiện dụng, chỉ có mẫu áo cũ và mới có nhé.

Bạn Đã Biết Áo Chống Nắng Uniqlo Thun Lạnh Như Thế Nào ChưaMua áo chống nắng Uniqlo AiRism ở đâu chính hãng, giá rẻ?

CHONGNANGSHOP.COM cam kết cung cấp các sản phẩm áo chống nắng Uniqlo chính hãng 100%. Đặt mua Online bằng cách click vào nút Mua hàng trên trang chi tiết của sản phẩm.

Bạn Đã Biết Áo Chống Nắng Uniqlo Thun Lạnh Như Thế Nào Chưa

Thông tin áo chống nắng Uniqlo AiRism

 • Thương hiệu: Uniqlo
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Chất liệu: 75% Polyester, 13% Spandex, 12% Cupro
 • Màu sắc:
 • Đơn vị tính: 1 chiếc
 • Chất liệu: 75% polyester, 13% polyurethane, 12% cupra, Chất liệu vẫn giống áo mẫu cũ.

Chỉ số chống nắng: Áo chống nắng làm mát Uniqlo vẫn có chỉ số chống nắng UPF 40 sẽ chỉ cho 1/40 (tương đương với 2,5%) số tia UV xuyên qua. Nói cách khác, nó ngăn chặn được 97,5% số tia UV tác động đến da.

Khóa: áo vẫn sử dụng loại khóa nhựa YKK thường dùng trên tất cả các sản phẩm của Uniqlo, khóa may giấu mặt khóa vào trong làm cho sản phẩm đẹp hơn, hoàn thiện hơn.

Bạn Đã Biết Áo Chống Nắng Uniqlo Thun Lạnh Như Thế Nào Chưa

Cách chọn size áo chống nắng Uniqlo chất làm mát, thun lạnh

 • Dưới 48kg size S
 • 48-53kg size M
 • 54-58kg size L
 • 59-65kg size XL
 • 66-72kg: size XXL
 • 73-80kg size: 3XL

Xem thêm

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button